Cùng trải nghiệm Chevrolet Colorado Off-road tại trường đua HappyLand

Được tổ chức tại trường đua HappyLand với hai cung đường Chevrolet Colorado On-road và Chevrolet Colorado Off-road, chương trình trải nghiệm bán tải Mỹ đã đem đến cho người lái những phần thử thách ấn tượng.

>>> Xem thêm: Lý do bạn nên mua xe bán tải Chevrolet Colorado

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục mua xe Chevrolet Colorado trả góp

>>> Xem thêm: So sánh Chevrolet Colorado High Country và Ford Ranger Wildtrack

Chương trình trải nghiệm xe bán tải Mỹ Chevrolet Colorado diễn ra vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ ngày 15/7 đến hết ngày 13/08. Theo thông tin từ nhà tổ chức, 500 khách hàng tiềm năng đến từ 6 đại lý Chevrolet Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp trải nghiệm mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado 2018 tại trường đua HappyLand với những thử thách ấn tượng.

Trước khi trải nghiệm, người lái xe được chuyên gia đến từ GM hướng dẫn thực hành các bài tập Colorado Off-road

Tham gia chương trình lái thử lần này, khách hàng có thể trải nghiệm mẫu xe bán tải với hai cung đường Colorado On-road và Colorado Off-road. Cụ thể, trên cung đường On-road, người lái sẽ được thử khả năng vận hành của xe qua 2 bài tập là thử thách tăng tốc và zíc zắc.

Qua 2 bài tập này, người lái trực tiếp cảm nhận khả năng phản hồi nhanh, cảm giác lái chắc chắn nhờ tay lái trợ lực điện EPS, cùng sự chính xác và linh hoạt của hệ thống cân bằng điện tử ESC trên xe Colorado được thể hiện rõ rệt. Bên cạnh đó, nhờ khả năng xử lý mượt mà những khúc cua gấp hỗ trợ bởi hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, thử thách đánh lái zíc zắc và làm chủ tốc độ với chiếc xe bán tải Colorado sẽ là một trải nghiệm thú vị và đầy phấn khích.

Với động cơ Turbo Duramax 2.5L công suất 180 mã lực, xe cho khả năng tăng tốc ấn tượng

Sau khi hoàn thành những bài tập On-road, trải nghiệm Colorado Off-road ngay sau đó có thể xem là điểm thú vị nhất trong toàn bộ chương trình. Cung đường Off-road đưa ra 3 bài tập đầy thử thách cho mẫu xe bán tải như vượt dốc cao, đường gập ghềnh và vượt sình lầy.

Trong bài vượt dốc cao, người lái sẽ được trải nghiệm một cách thực tế nhất khả năng bám đường, chống trơn trượt nhờ hệ dẫn động 4 bánh của chiếc xe bán tải Mỹ. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA và hỗ trợ xuống dốc HDC ngăn không cho xe trôi tự do khi khởi động ngang dốc cao và tự động duy trì tốc độ và lực phanh để giúp xe ổn định khi xuống dốc.

Tiếp nối ngay sau đó, bài tập thử thách đường gập ghềnh sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng của Colorado trên các địa hình không bằng phẳng với khoảng sáng khung gầm lến đến 219 mm cùng góc tới 27,5 độ và góc thoát 23,3 độ.

Nếu những thử thách vừa kể trên là cơ hội để Chevrolet Colorado thể hiện sức mạnh ấn tượng của động cơ Duramax Diesel 2.5VGT cho công suất tối đa 180 mã lực và mô men xoắn cực đại 500 Nm thì thử thách Vượt sình lầy lại cho thấy ưu điểm về thiết kế. Chính những điểm linh hoạt và thông minh trong thiết kế của phần đầu xe đã cho phép mẫu xe bán tải chiến lược của Chevrolet vượt qua các địa hình sình lầy an toàn mà không ảnh hưởng tới động cơ và hệ thống điện.

Chevrolet Colorado Off-road thể hiện sức mạnh ấn trượng


>>> Click xem thêm: Clip Chevrolet Colorado Test Driver

Theo VnMedia

Bài Viết Liên Quan