Chevrolet Spark Van 2 chỗ mới – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt

Mặc dù có nhiều đánh giá khác nhau về khả năng tạo “sốt” của ô tô giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Khá nhiều người đang chờ đợi liệu sang 2018 khi thuế nhập khẩu giảm, thì liệu rằng giá xe ô tô tại Việt Nam có giảm hay không? Trước khi điều đó diễn ra, thì khách hàng Việt đã có cơ hội mua xe hơi với những mức giá rất hấp dẫn. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 300 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc xe Chevrolet Spark Van 2 chỗ hoàn toàn mới.

Hiện tại, Chevrolet Spark Van 2 chỗ đang là một trong những mẫu xe ô tô giá rẻ nóng nhất thị trường. Mẫu ô tô Mỹ trang bị động cơ xăng 1.2L có giá chỉ 279 triệu đồng ở Việt Nam. Điều đáng nói, với mẫu xe ngày, đăng ký lăn bánh chi phí rất thấp, Quý Khách chỉ cần chi thêm hơn 10 triệu là hoàn thiện thủ tục đăng ký xe.

Giá xe Chevrolet Spark Van 2 chỗ rẻ nhất thị trường

Mặc dù giá rẻ nhưng Chevrolet Spark Van 2 chỗ vẫn có đầy đủ các tiện ích như gương chiếu hậu chỉnh điện, chìa khóa điều khiển từ xa, chức năng chống trộm, 02 túi khí phía trước.

Chevrolet Spark Van nằm trong danh sách ô tô giá rẻ là do mẫu xe này được xếp vào dạng xe bán tải, hưởng thuế suất tiêu thụ đặc biệt ưu đãi chỉ 15%. Nhưng đây cũng là nhược điểm của xe. Do phần phía sau được tháo ghế biến thành thùng hàng nên xe chỉ có 2 chỗ.

Dù vậy, xe Chevrolet Spark Van 2 chỗ vẫn được bù đắp bằng những ưu điểm như kiểu dáng khá đẹp, tiết kiệm xăng, dễ điều khiển khi bạn di chuyển trong thành phố.

Có lẽ Chevrolet là dòng xe có nhiều mẫu xe giá rẻ nhất. Phù hợp với thị yếu của đa phần khách hàng Việt. Ngoài giá xe Chevrolet Spark Van 2 chỗ, mới đây Chevrolet còn ra mắt nhiều mẫu xe 5 chỗ giá chỉ hơn 300 triệu đồng như Chevrolet Spark LS (339 triệu, giá chưa khuyến mại), hay Chevrolet Spark LT 5 chỗ (359 triệu, chưa bao gồm khuyến mại).


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>>  Hướng dẫn thủ tục mua xe Chevrolet Spark Van Duo 2 chỗ trả góp

>>  Vì sao bạn nên chọn xe Chevrolet Spark Van Duo 2 chỗ? 

Bài Viết Liên Quan